Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Thịnh Phát (Thinh Phat Investment Constructrion & Trading Co.,  Ltd) được thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2005.

Là doanh nghiệp tiên phong trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại vật tư kim khí phụ trợ xây dựng, vật tư phụ trợ cơ điện.

Đến nay, các sản phẩm như: Thanh ren (ty ren), Bu lông - đai ốc, các loại kẹp treo ty ren, phụ kiện cốp pha - giàn giáo mang thương hiệu Thịnh Phát đã được khẳng định về chất lượng trên thị trường và góp phần vào sự hoàn thiện của nhiều công trình lớn trên khắp đất nước.

Vietbuild 2017

Đến nay, Thịnh Phát đã cung cấp các sản phẩm của mình cho hơn 500 dự án trên khắp đất nước, trở thành đối tác tin cậy của hơn 1000 tổ chức, doanh nghiệp, nhà thầu cơ điện, kĩ sư xây dựng; Cung cấp giải pháp toàn diện cho các hạng mục thi công nền móng cốp pha, thông gió điều hòa, thi công cơ điện,.. cho các công trình.

2. TẦM NHÌN 

Thịnh Phát hướng tới trở thành tên tuổi hàng đầu trên thị trường về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại vật tư kim khí phụ trợ cơ điện, ống thép luồn dây điện, vật liệu bảo ôn, phụ kiện cốp pha.

Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn, Thịnh Phát quyết tâm trở thành thương hiệu mang đẳng cấp riêng được các kĩ sư, nhà thầu cơ điện tin dùng.

gian hàng của Thịnh Phát tại Vietbuild 2017

3. SỨ MỆNH

- Với thị trường: Cung cấp ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật và cạnh tranh về giá.

- Với đối tác, khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, xây dựng niềm tin bền vững dựa trên cam kết về sản phẩm, dịch vụ.

- Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, phát triển trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, gắn bó xây dựng tập thể vững mạnh.

Nhà thầu

0904301590